Bài tập trắc nghiệm công nghệ 10

     

Giải thích:Nội dung không cần có trong nội dung solo đăng kí sale là: Vốn pháp định – SGK trang 172,173

Câu 2:Quy trình lựa chọn cơ hội kinh doanh có mấy bước?

A. 5

B. 6

C. 7

D. 8

Đáp án:B. 6

Giải thích:Quy trình lựa chọn thời cơ kinh doanh tất cả 6 bước – SGK trang 172

Câu 3:Thế như thế nào là quý khách hàng hiện tại?

A. Là những quý khách hàng thường xuyên có quan hệ mua, bán sản phẩm hóa với doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Bài tập trắc nghiệm công nghệ 10

B. Là những người tiêu dùng thường xuyên tất cả quan hệ mua sắm hóa với doanh nghiệp.

C. Là những quý khách hàng thường xuyên gồm quan hệ bán hàng hóa cùng với doanh nghiệp.

D. Là những người tiêu dùng mà doanh nghiệp có tác dụng phục vụ và họ sẽ tới với doanh nghiệp

Đáp án:A. Là những quý khách hàng thường xuyên tất cả quan hệ mua, bán hàng hóa với doanh nghiệp.

Giải thích:Khách mặt hàng hiện tại: là những quý khách hàng thường xuyên có quan hệ mua, bán hàng hóa với công ty – SGK trang 171

Câu 4:Xác định nhu yếu tài chủ yếu cho từng cơ hội kinh doanh ko bao gồm:

A. Yêu cầu vốn đầu tư cho từng thời cơ kinh doanh

B. Lợi nhuận của từng cơ hội

C. Bao giờ hòa vốn

D. Nút độ đen đủi ro

Đáp án:D. Mức độ xui xẻo ro

Giải thích:Xác định nhu yếu tài chủ yếu cho từng thời cơ kinh doanh không bao gồm: mức độ rủi ro – SGK trang 172

Câu 5:Sắp xếp lắp thêm tự các cơ hội kinh doanh theo các tiêu chí không bao gồm:

A. Sở thích

B. Công nghệ

C. Tiêu chí tài chính

D. Nấc độ không may ro

Đáp án:B. Công nghệ

Giải thích:Sắp xếp đồ vật tự các thời cơ kinh doanh theo các tiêu chí không bao gồm: công nghệ – SGK trang 172

Câu 6:Xây dựng phương án marketing cho một doanh nghiệp tất cả những văn bản gì?

A. Nghiên cứu và phân tích thị ngôi trường của doanh nghiệp

B. Xác định kĩ năng kinh doanh của doanh nghiệp

C. Lựa chọn cơ hội kinh doanh mang lại doanh nghiệp

D. Cả 3 văn bản trên

Đáp án:D. Cả 3 câu chữ trên

Giải thích:Xây dựng phương án kinh doanh cho một doanh nghiệp gồm những nội dung: nghiên cứu và phân tích thị trường của doanh nghiệp. Xác định khả năng kinh doanh của doanh nghiệp. Lựa chọn thời cơ kinh doanh cho doanh nghiệp – SGK trang 170

Câu 7:Hồ sơ đăng kí khiếp doanh không tồn tại nội dung nào dưới đây

A. Đơn đăng kí tởm doanh.

B. Giấy ghi nhận quyền thực hiện đất

C. Điều lệ vận động kinh doanh của doanh nghiệp.

D. Xác nhận vốn đăng kí khiếp doanh.

Xem thêm: Note Cách Chọn Sản Phẩm Skincare Cho Da Nhạy Cảm Nhật Tốt 2022

Đáp án:B. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Giải thích:Hồ sơ đăng kí kinh doanh không có nội dung: Giấy chứng nhận quyền áp dụng đất – SGK trang 172

Câu 8:Nội dung đơn đăng kí tởm doanh không tồn tại mục làm sao ?

A. Tổng lợi nhuận hàng năm

B. Vốn điều lệ

C. Kim chỉ nam và ngành nghề kinh doanh

D. Vốn của nhà doanh nghiệp

Đáp án:A. Tổng lợi nhuận hàng năm

Giải thích:Nội dung solo đăng kí tởm doanh không có mục: Tổng lệch giá hàng năm – SGK trang 172, 173

Câu 9:Nhu cầu của bạn thể hiện qua các mặt nào

A. Mức các khoản thu nhập của dân cư.

B. Nhu cầu tiêu dùng.

C. Ngân sách trên thị trường.

D. Tất cả nội dung trên

Đáp án:D. Toàn bộ nội dung trên

Giải thích:Nhu cầu của doanh nghiệp thể hiện qua số đông yếu tố: Mức các khoản thu nhập của dân cư. Yêu cầu tiêu dùng. Túi tiền trên thị trường – SGK trang 171

Câu 10:Xác định khả năng của bạn dựa trên nhân tố nào?

A. Xác định nguồn lực của khách hàng ( vốn, nhân sự, đại lý vật chất).

B. Khẳng định được ưu thế của doanh nghiệp.

Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh TậP ĐầU, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

C. Xác định khả năng tổ chức, quản lí của doanh nghiệp.

D. Cả 3 yếu tố trên

Đáp án:D. Cả 3 nhân tố trên

Giải thích:Xác định khả năng của công ty dựa bên trên yếu tố: khẳng định nguồn lực của người sử dụng ( vốn, nhân sự, cơ sở vật chất). Xác định được ưu thế của doanh nghiệp. Xác định kỹ năng tổ chức, quản lí của chúng ta – SGK trang 171,172